Một trái tim chân thành Làm việc vui vẻ, đương đầu thử thách
Mang đến sự hài lòng cho khách hàng

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ

DỊCH VỤ

Dịch vụ kiểm định chức năng LSI

Dịch vụ kiểm định chức năng LSI

Chất lượng của kiểm định chức năng phụ thuộc chính vào “Chiến lược kiểm định” và “trích xuất mục kiểm định một cách đầy đủ”.

Dịch vụ kiểm định chức năng của chúng tôi chú trọng vào trích xuất mục kiểm định một cách đầy đủ đồng thời tạo ra các Test bench và kịch bản chức năng (functional scenarios), kiểm tra ngẫu nhiên (random verification), và cả việc kiểm tra tính bao phủ của thiết kế (functional coverage) để đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ từ nhiều góc độ khác nhau. Từ góc nhìn của bên thứ ba, chúng tôi sẽ cải thiện chất lượng thiết kế bằng cách triển khai kiểm định chức năng (functional verification) trên các thiết kế RTL và C model cung cấp bởi khách hàng.

CHI TIẾT
Dịch vụ FPGA (mạch tích hợp lập trình)

Dịch vụ FPGA (mạch tích hợp lập trình)

Những năm gần đây, đã có những tiến bộ đáng kể trên FPGA với số lượng lớn cổng trên sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Việc kéo dài thời gian đánh giá và kiểm định để kích hoạt hoạt động bình thường của FPGA được coi là có vấn đề và đã trở thành một trở ngại nghiêm trọng cho phát triển sản phẩm.

Trong các dịch vụ cải tiến chất lượng thiết kế FPGA của chúng tôi, chúng tôi xem xét nhiều khía cạnh trong việc phát triển FPGA, bao gồm tạo RTL tự động từ đặc tả, trích xuất hạng mục kiểm định và mô phỏng, đánh giá hiệu suất, kiểm định mạch bất đồng bộ và gỡ lỗi của phần mềm nhúng bằng cách sử dụng nền tảng kiểm định.

CHI TIẾT

Sản phẩm

Giải Pháp Module Không Dây
Giải Pháp Module Không Dây

Giải Pháp Module Không Dây

Giải Pháp Module Không Dây

Ứng dụng công nghệ không dây tần số 920Mhz từ Nhật Bản, Cresson là giải pháp tối ưu từ CMEV dành cho thị trường VN với những ưu điểm vượt trội, khả năng ứng dụng cao dành cho công nghệ truyền nhận không dây và Internet Vạn Vật (IoT).

Mạng Cảm Biến Không Dây
Mạng Cảm Biến Không Dây

Mạng Cảm Biến Không Dây

Mạng Cảm Biến Không Dây

Một giải pháp mạng kết nối hoàn chỉnh được phát triển bởi thế mạnh chuyên môn của chúng tôi về giao tiếp không dây, cảm biến, thiết kế điện tử và phát triển phần mềm nhúng.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty
Công ty TNHH CM Engineering Việt Nam
Lĩnh vực kinh doanh
• Sản phẩm phần mềm
• Thiết kế linh kiện điện tử
• Bán sản phẩm
Văn phòng
107 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Văn phòng Nhật Bản
2-18-2 Nishi-Gotanda,
Shinagawa-ku, Tokyo 141-0031, Japan
Thành lập
Thành lập từ tháng 5 năm 2014
Tổng giám đốc
Masanobu Hasegawa

TUYỂN DỤNG

Chúng tôi sẽ thông báo tới ứng viên về quy trình tuyển dụng và phương thức lựa chọn.
Chúng tôi chờ đợi những CV đầy hứa hẹn của các ứng viên.

CHI TIẾT